About The Company

ไทยเส็งยนต์ การเกษตร

จุดเริ่มต้น:   ไทยเส็งยนต์ ถือกำเนิดขึ้นโดยคุณสุวิทย์ พิศาลก่อสกุล ในปีพ.ศ.2508  โดยในขณะนั้นเป็นการผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนอะไหล่เรือยนต์

ไทยเส็งยนต์การเกษตร:   เมื่อเครื่องจักรกลการเกษตรเริ่มเข้ามามี
บทบาทในการทำเกษตรกรรมของไทยมากขึ้น ไทยเส็งยนต์จึงเริ่มผลิตเครื่องนวดข้าวออกจำหน่าย และจดทะเบียนจัดตั้ง บริษัท ไทยเส็งยนต์การเกษตร จำกัด ขึ้นในปี พ.ศ.2520  เครื่องนวดข้าวไทยเส็งยนต์ได้รับความไว้วางใจจากเกษตรกรทั่วประเทศจวบจนปัจจุบัน

รถเกี่ยวข้าว:   จากความมุ่งมั่นที่จะให้เกษตรกรประหยัดต้นทุนในการเก็บเกี่ยว บริษัทไทยเส็งยนต์ได้ทุ่มเทคิดค้นและพัฒนารถเกี่ยวนวดข้าวแบบรองกระสอบ จนสำเร็จในปี  พ.ศ.2526 ด้วยอัตราสูญเสียของผลผลิตที่น้อยกว่า 3% ทำให้รถเกี่ยวข้าวไทยเส็งยนต์ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ถือเป็นนวัตกรรมที่พลิกโฉมการเกี่ยวข้าวแบบเดิมๆ ช่วยเกษตรกรประหยัดแรงงาน  เวลา และต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง: เราไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของเกษตรกรในการเก็บเกี่ยวที่รวดเร็วยิ่งขึ้น บริษัทไทยเส็งยนต์จึงพัฒนารถเกี่ยวนวดข้าวแบบมีถังเก็บข้าวในตัวและส่งข้าวลงรถบรรทุกได้อย่างรวดเร็ว รถเกี่ยวนวดข้าวไทยเส็งยนต์ได้รับความไว้วางใจและเชื่อมั่นในคุณภาพจากเกษตรกรทั่วไทยในเรื่องความสะดวกรวดเร็วในการทำงานและความสะอาดของเมล็ดข้าว

มาตรฐานการันตีคุณภาพ:  ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้ไทยเส็งยนต์การเกษตรเป็นที่เชื่อมั่นทั้งในด้านการผลิตและการบริการ บริษัทจึงให้ความใส่ใจในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ ผนวกกับนโยบายบริหารที่ยึดถือลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่งจากความพยายามในการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของเรา ทำให้บริษัทได้รับการรับรองระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2008

อุ่นใจกับบริการหลังการขาย:  ไทยเส็งยนต์การเกษตร มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน  พร้อมทีมช่าง service และอะไหล่ไว้รองรับลูกค้าตลอดเวลา  นอกจากนี้ยังมีตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทุกภาคของประเทศไทย

ก้าวต่อไปไม่หยุดยั้ง:   ด้วยความโดดเด่นในด้านประสิทธิภาพและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ประกอบกับความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ บริษัทมีแผนที่จะเพิ่มกำลังการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และเป็นการรองรับแผนการส่งออกสู่ตลาดต่างประเทศให้มากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้บริษัทยังนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ในกระบวนการผลิต เพื่อให้เกษตรกรได้รับประโยชน์สูงสุด

ไทยแสงยนต์การเกษตร: ประวัติศาสตร์ของเรา

บริษัท ไทยแสงยนต์การเกษตร จำกัด ดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องมือที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสูงสุด เป็นความกังวลหลักของเราในการจัดหาอาชีพเพิ่มเติมในการเกษตร เราได้รับความไว้วางใจจากเกษตรกรไทยมากว่าสี่ทศวรรษในอุตสาหกรรมเครื่องมือการเกษตร เราสนับสนุนให้มีส่วนร่วมในการพัฒนาการเกษตร

ไทยแสงยนต์มิชชั่น

ภารกิจของเราคือการส่งเสริมการเลี้ยงที่มีประสิทธิภาพ เราต้องการตอบสนองความต้องการของเกษตรกรและลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างไม่มีที่สิ้นสุดตามหลักการและแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน

ไทยแสงยนต์เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับชุมชนของเราในการใช้ประสบการณ์และผลงานที่โดดเด่นของเรา เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความสำคัญของการเกษตรในประเทศไทย เราเห็นอุตสาหกรรมที่เฟื่องฟูซึ่งมีรากฐานมาจากความเท่าเทียมทางสังคมและความยั่งยืน

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

  • ในปีพ. ศ. 2508 คุณสุวิทย์พิศาลกุลได้เปิด บริษัท ไทยแสงยนต์ด้วยการผลิตชิ้นส่วนอะไหล่เรือยนต์ระดับแนวหน้า
  • ภายในปีพ. ศ. 2520 ไทยแสงยนต์ ได้กลายมาเป็น บริษัท ไทยแสงยนต์การเกษตร จำกัด เมื่ออุตสาหกรรมเครื่องจักรกลการเกษตรได้รับความนิยมการผลิตเครื่องนวดข้าวของ Thai Sengyont ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความสำคัญในการเกษตรของไทย เครื่องนวดข้าวได้รับความไว้วางใจจากชาวนาทั่วประเทศ
  • ไทยแสงยนต์ มุ่งมั่นที่จะให้เกษตรกรได้เก็บเกี่ยวผลผลิตที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ซึ่งทำได้โดยการสร้างและพัฒนาอุปกรณ์ทำนา ความมุ่งมั่นนี้นำไปสู่การประดิษฐ์รถเกี่ยวนวดข้าวภายในปี 2526 ต้นทุนการเก็บเกี่ยวลดลงเหลือ 3% ของการผลิต คุณภาพของภาคการเก็บเกี่ยวข้าวของไทยเซ็งยนต์ได้รับเสียงชื่นชมและเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว
  • สิ่งประดิษฐ์ของไทยเซ็งยนต์ไม่ได้หยุดอยู่แค่รถเกี่ยวนวดข้าว ความทุ่มเทในการตอบสนองความต้องการของชาวนาเพื่อให้เก็บเกี่ยวได้เร็วขึ้นนำไปสู่การพัฒนาถังข้าวในตัว ไทยแสงยนต์ได้รับความไว้วางใจจากเกษตรกรทั่วประเทศไทย
  • ในฐานะผู้ที่เชื่อมั่นในระบบลูกค้าเป็นหลัก ไทยแสงยนต์ ยกระดับการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ไปอีกขั้น ความพยายามอย่างต่อเนื่องของ บริษัท ในการปรับปรุงบริการการผลิตในการเกษตรประสบความสำเร็จ ทำให้พวกเขาได้รับการรับรอง ISO 9001: 2008

ไทยแสงยนต์การเกษตรจัดตั้งโชว์รูมมาตรฐานเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ศูนย์บริการของเรานำโดยทีมช่างเทคนิคบริการที่มีใจรักเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าตามความสะดวก ศูนย์บริการของเราดำเนินการครอบคลุมทุกภาคส่วนในประเทศไทย

วิสัยทัศน์ของเรา

ไทยแสงยนต์มุ่งปฏิบัติตามแนวทางการจัดการการเกษตรที่เป็นสากลและยั่งยืน เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มกำลังการผลิตของเรา บริษัท ของเราให้ความสำคัญกับความต้องการของเกษตรกรและลูกค้าของเรา เราไม่ทำงานโดยเสียค่าใช้จ่ายด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ

ไทยแสงยนต์มองเห็นความสำเร็จและการขยายตัวในตลาดต่างประเทศ เราจะบรรลุสิ่งนี้ด้วยมาตรฐานที่โดดเด่นและเครื่องจักรคุณภาพ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของ บริษัท ไทยแสงยนต์การเกษตร จำกัด สามารถติดต่อเราได้ที่ 02-4689977 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 551 หมู่ที่ 3 ถนนพระราม 2 เขตจอมทองกรุงเทพมหานคร

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa