Service Center

ศูนย์บริการ

สำนักงานใหญ่ 551 หมู่ 3 ถนนพระราม 2 แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพ โทรศัพท์ 02-4689977 แฟกซ์ 02-4687032
โรงงาน 12 หมู่ 4 บางกระดี่ซอย 4 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ โทรศัพท์ 02-4521880 แฟกซ์ 02-4521881

ศูนย์บริการ ภาคเหนือ: 612 หมู่ 8 ตำบลท่าทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ 055-227077 แฟกซ์ 055-227078

ศูนย์บริการ ภาคอีสาน: 147 หมู่ 3 ตำบลปะหลาน อำเภอพยัคฆภูมิพิสัย จังหวัดมหาสารคาม โทรศัพท์ 086-3176880 แฟกซ์ 086-3411777

ตัวแทนจำหน่ายประเทศกัมพูชา:

ไทยเส็งยนต์ | ศูนย์บริการ

ทุกปีถือเป็นพรแก่ภาคเกษตรกรรมของประเทศไทย จากเกษตรกรรายหนึ่งไปยังซัพพลายเออร์และซัพพลายเออร์หนึ่งรายไปจนถึงผู้ผลิตเราสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับคนรุ่นต่อไป 

เมื่อเวลาผ่านไปผลผลิตของไทยเส็งยนต์ก็เช่นกัน เมื่อเราเติบโตเราหมายความว่ามันใหญ่ขึ้นและดีขึ้นและมีเป้าหมายเพื่อส่งผลกระทบต่อชุมชนของประเทศ ในหน้านี้คุณจะพบกับบริการใหม่ล่าสุดของเรา ให้กับธุรกิจของเราก็เป็นเกษตรกรหนึ่งและการเกษตรปัญหาได้ตลอดเวลา

ศูนย์บริการ

ของเราผู้นำของเราสร้างธุรกิจนี้ขึ้นมาเพื่อขอบคุณความมุ่งมั่นของเกษตรกรในพื้นที่ของเรา การทำงานหนักของพวกเขาคือสาเหตุที่ทำให้เรามีอาหารบนโต๊ะ – และทำไมเราถึงอยู่รอดได้ 

ดังนั้นศูนย์บริการไทยเส็งยนต์ในยุคแรก ๆ จึงให้ความสำคัญกับการผลิตและการผลิตเครื่องจักรกลเกษตร แม้ในปัจจุบันเรามีอุปกรณ์เก็บเกี่ยวและทำการเกษตรมากมาย เกษตรกรในพื้นที่ของเราไว้วางใจผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของเรา ได้แก่ เครื่องนวดข้าวและเครื่องเกี่ยวนวด

แต่เราไม่อยากหยุดแค่นั้น การทำฟาร์มสมัยใหม่ต้องเผชิญกับภัยคุกคามใหม่ที่ใหญ่ที่สุดนั่นคือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและความต้องการอาหารที่มีคุณภาพมากขึ้น 

แม้ว่าธุรกิจการเกษตรสมัยใหม่จะสร้างโซลูชันชั้นยอดจำนวนมาก แต่ผลลัพธ์จะไม่เหมือนกันและจะแตกต่างกันไปในแต่ละฟาร์ม ดังนั้นในธุรกิจของเราเราจึงมอบโซลูชันการทำฟาร์มแบบกำหนดเองให้กับพันธมิตรของเรา ทุกบริการจะแตกต่างกันไปตามงบประมาณปัญหาและภูมิทัศน์ฟาร์มของคุณ

  1. เครื่องจักร

ในช่วงปีแรก ๆ ของเราเรามุ่งเน้นไปที่การผลิตและซ่อมแซมเครื่องจักรและชิ้นส่วนต่างๆ ตอนนี้เรามีบริการให้เช่าเครื่องจักรและให้เช่า สำหรับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอนี้คุณสามารถเยี่ยมชมหรือคลิกหน้านี้: อุปกรณ์บริการ

  1. ปัจจัยการผลิตเกษตรศัตรูพืชและโรคเป็นปกติอยู่ในทุ่งนา

แม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ทางการค้ามากมายอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่ว่าสินค้าทุกรายการจะเป็นธรรมชาติและปลอดภัยสำหรับเกษตรกร เพื่อเพิ่มการเติบโตของฟาร์มด้วยการต่อสู้กับการพังทลายของดินและการสูญเสียความหลากหลายทางชีวภาพเราขอเสนอเมล็ดพันธุ์พืชปุ๋ยและผลิตภัณฑ์อารักขาพืชอินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพ

  • การพังทลายของดิน: เพิ่มคุณภาพของพืชและผลผลิต
  • การจัดการที่ดิน: เรามีวัสดุที่ช่วยปรับปรุงการไถพรวนการระบายน้ำการขุดการล้างและการเก็บเกี่ยวในฟาร์มของคุณ 
  1. สัตวแพทย์

การตรวจสุขภาพตามปกติของเป็นสิ่งที่ดีสำหรับปศุสัตว์ของคุณ เพิ่มโอกาสในการได้รับซัพพลายเออร์เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพของคุณ

  1. แรงงานในฟาร์ม

สำหรับเกษตรกร / เจ้าของฟาร์มรายล่าสุดของเราให้เราช่วยคุณประหยัดเวลาของคุณโดยการลงทุนในคนงานบำรุงรักษาฟาร์มที่ผ่านการฝึกอบรม 

ติดต่อเรา

หากคุณชอบสิ่งที่คุณเห็นในหน้านี้อย่าลังเลที่จะติดต่อทีมศูนย์บริการ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือคุณในการทำฟาร์มของคุณ ที่ไทยเส็งยนต์เรารู้ดีว่าความไว้วางใจนั้นเปราะบางเหมือนแก้ว แต่โชคดีที่ บริษัท ของเราเต็มไปด้วยพนักงานที่ซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา

ที่อยู่551 หมู่ 3 ถนนพระราม 2 เขตจอมทอง
โทร. เบอร์02-4689977


Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa