Super Wasp

ซุปเปอร์มดตะนอย

สุดยอดรถเกี่ยวข้าวแบบรองกระสอบในตำนาน ที่ได้รับการยอมรับจากเกษตรกรทั่วไทยกลับมาอีกครั้งกับรูปโฉมใหม่ ด้วยดีไซน์ที่ลงตัว กะทัดรัดแต่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ราคาถูกใจอีกทั้งประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม จึงได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลายจากเกษตรกรทางภาคอีสานหลังจากเปิดตัวเมื่อปี 2554 เกี่ยวข้าวได้ทันใจ เหมาะกับผืนนาแปลงเล็ก

ครื่องยนต์: NISSAN-FE6 TURBO 255 แรงม้า ให้กำลังแรง ทนทานและประหยัดน้ำมัน

ระบบช่วงล่าง: แบ็คโฮ 10HT ถ่ายทอดกำลังแบบ FULL-HYDROSTATIC คล่องตัวทั้งเดินหน้าและถอยหลัง

ปั๊มไฮโดรลิก: ปั๊ม PV 23 ถ่ายทอดกำลังได้นุ่มนวล คล่องตัว

โซ่แทรก: แข็งแรงทนทาน

ตู้นวด: ระบบตู้นวด 5.5 ฟุต และลูกตี 18 นิ้ว นวดข้าวได้สะอาด อัตราสูญเสียน้อยกว่า 3%

หน้ากากไฟเบอร์: ดีไซน์สวยงาม โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง

ตรวจสอบโบรชัวร์ ถังข้าวโพด ของเรา!

ตอนนี้เป็นฤดูเก็บเกี่ยวและคุณอาจต้องใช้แรงงานจำนวนมากขึ้นเพื่อรวบรวมเมล็ดข้าวโพดทั้งหมดเหล่านี้คุณอาจต้องการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของไทยเส็งยนต์ เราได้จัดเก็บทุกความต้องการในการทำฟาร์มของคุณซึ่งทั้งหมดได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณภาพและเอื้อต่อการใช้งานภายใต้สภาพเปียกทุกประเภท

ในฐานะ บริษัท ที่ทำงานในภาคเกษตรกรรมมาเป็นเวลานานเราทราบดีว่าการจัดการพื้นที่ทุ่งนากว้าง ๆ เป็นเรื่องยากเพียงใดโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์อัตโนมัติที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นและสะดวกในการจัดการ 

นั่นคือเหตุผลที่เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเราคือ Thai Seng Corn Hopper เพื่อช่วยคุณในการส่งมอบข้าวโพดดิบจำนวนมากจากรถบรรทุกขยะ Thai Seng Corn Hopper ผลิตขึ้นเพื่อรองรับความสามารถในการจับและอัตราการระบายน้ำที่หลากหลายโดยขึ้นอยู่กับน้ำหนักบรรทุกและความต้องการในการขนถ่ายของคุณ

สิ่งที่ทำให้ถังเก็บข้าวโพดของเราเป็นอุปกรณ์การทำฟาร์มที่ดีที่สุดพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ ไทยเส็งยนต์ คือไม่เพียง แต่ให้การจัดเก็บที่ดีสำหรับการเก็บเกี่ยวของคุณเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อการลดต้นทุนแรงงานและการผลิตของคุณอีกด้วย 

เพื่อให้ง่ายขึ้นคุณควรใช้ถังบรรจุข้าวโพดเนื่องจาก:

  • สามารถตรวจสอบระดับเมล็ดข้าวโพดที่บรรจุได้
  • โดยง่ายสามารถให้พื้นผิวที่สะอาดเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ ที่จะปนเปื้อนการเก็บเกี่ยวสดของคุณ
  • เป็นโหมดการขนถ่ายจำนวนมากที่มีประสิทธิภาพและสะดวกกว่า
  • สามารถปรับปรุงสภาพการทำงานของคุณและเพิ่มอัตราการผลิต
  • สามารถประหยัดเวลาและเงินสำหรับแรงงานได้มากขึ้น

วิธีการทำงาน

หากสิ่งนี้สนใจคุณจะรู้ว่าถังข้าวโพดมีความสามารถในการไหลของวัสดุอย่างสม่ำเสมอได้อย่างไรให้ขนออกอย่างรวดเร็วและหลีกเลี่ยงการรั่วไหลน้อยลง เป็นจุดที่ดีในการช่วยคุณตัดสินใจว่า Thai Seng Yon Corn Hopper น่าซื้อที่สุด

สรุปได้ว่าถังข้าวโพดทำงานโดยอาศัยแรงไฮดรอลิกซึ่งจะเคลื่อนย้ายพื้นขนส่งจากและไปยังระบบลำเลียงที่แตกต่างกัน มันถูกสร้างขึ้นเพื่อให้พกพาได้ในลักษณะที่สามารถยกขึ้นในระดับความสูงที่ลูกค้าต้องการผ่านรถยกสองคันและรถพ่วงพื้นเรียบ 

เป็นระบบอัตโนมัติทั้งหมดเนื่องจากคุณสามารถควบคุมหน่วยจ่ายไฟโดยใช้อุปกรณ์ระยะไกลขึ้นอยู่กับความเร็วที่จะตรงกับอัตราการขนถ่าย ถูกสร้างขึ้นให้มีความทนทานและมั่นคงเพื่อให้ได้สมรรถนะที่เหมาะสมอย่างมีประสิทธิภาพแม้จะใช้งานเป็นเวลานาน

โทรหาเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม!

คุณเบื่อกับการขนถ่ายข้าวโพดด้วยตนเองหรือไม่? บางทีอาจถึงเวลาที่ต้องไว้วางใจเทคโนโลยีและทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจเกษตรกรรมของคุณ 

หากคุณรู้สึกว่า ไทยเส็งยนต์ ถังข้าวโพด เป็นเพียงอุปกรณ์ทำฟาร์มที่เหมาะสมที่คุณต้องการไปที่หน้าข้อมูลการติดต่อของเราและกรอกแบบฟอร์มสอบถาม เราสัญญาว่าจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด 

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa